HappyZen, ra đời từ năm 2016, là đề án của các thành viên thuộc HAPPYGROUP, có trụ sở tại Thành phố Hồ Chí Minh. Ban đầu, chúng tôi tập trung tổ chức các lớp thiền cơ bản tại 2 trung tâm thiền, phục vụ cho cộng đồng người đi làm tại các tòa nhà văn phòng.

Ngày 5/3/2020, chúng tôi mở rộng hoạt động với việc khởi công xây dựng HappyZen Farm tại Xuyên Mộc, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu. Tại đây, chúng tôi tập trung vào việc trồng rau sạch và các loại dược liệu, nhằm mang lại những sản phẩm chất lượng cao cho cộng đồng.

HappyZen Farm nằm giữa cồn đất hình thành bởi sự hòa mình của hai dòng sông lớn là sông Kinh và sông Hỏa, kế bên khu rừng bảo tồn Bình Châu. Với môi trường xung quanh, sáng bình minh và hoàng hôn tại đây trở nên tuyệt vời, với cảnh đẹp lãng mạn khi ánh nắng chiếu lên và lúc mặt trời buông xuống bên rặng rừng.

HappyZen Farm được xây dựng công phu, với sự đầu tư kỹ lưỡng từ chính người sáng lập Mr. Happy (Phạm Phong). Ông đã chọn 3 nhà gỗ truyền thống của người Giáy từ làng Sapa và 3 nhà kẻ truyền thống Bắc Bộ tại Bắc Ninh để tạo nên không gian sống độc đáo. Khuôn viên của HappyZen Farm có tổng cộng 7 căn nhà độc lập, được thiết kế hài hòa với thiên nhiên và trang trí bằng các tác phẩm tranh sơn dầu, sơn mài, được lựa chọn cẩn thận từ tay các họa sĩ nổi tiếng Việt Nam.